Hàng Sắp Về

Clearaudio Goldfinger Statement (kim MC)

Đang cập nhật giá

Bảo Hành: 12 tháng

Liên Hệ: 0938.3030.89

Màu:
Size: Mặc định

  Hãng Clearaudio đã được cấp bằng sáng chế kim MC vào năm 1980 .

      Trong 5 năm gần đây Clearaudio đã lại làm ra một cách mạng trong lãnh vực chế tạo đầu kim dĩa than MC bằng thiết kế định vị đối xứng nhánh cây và tăng gấp đôi các nam châm từ 4 lên 8 chiếc. Nhờ đó các cuộn dây được hoạt động trong một từ trường nam châm neodymium siêu mạnh mẽ và nhậy cảm.

  Hiệu quả âm thnah đã được nâng lên 30% so với trước như tín hiệu phát ra lên đến 0,9 mV tại 5cm/sec và tỷ số rõ nét S/N từ 90- 100 db !! đây là kỷ lục mà chưa một hãng nào đạt được trong 30 năm nay.

  Mũi kim cương thế hệ mới nhất Micro-HD cắt hình parabol kích thước 0.008mm x 0.040mm (cực nhỏ 8 phần ngàn milimét) và khối lượng là 1,6 phần 10 ngàn gram; so với các mũi kim cương khác chỉ bằng 1/4 - 1/5 .
  Vỏ của hôp kim MC được thiết kế chống cộng hưởng bằng kỹ thuật treo các nam châm trên các nhánh  cây đối xứng, đây là phát minh mới trong nghiên cứu và phát triển của Clearaudio.
  Các đầu kim Goldfinger, Titanium, da Vinci, Stradivari, Concerto và Talismann được chế tạo từ : vàng, titan, gốm bọc nhôm và gỗ mun, gỗ gõ đỏ và cuộn dây là sợi vàng nguyên chất 4 số 9.

      Lưu ý : Để hỗ trợ cho người yêu âm thanh analogue, AudioChoice có thể nâng cấp cho khách hàng bằng cách đổi kim cũ lấy kim mới.

   

  Total mass: 17.0 gram
  Stylus shape: Micro HD
  Cantilever: Boron
  Coil material: 24 kt gold
  Compliance: 15/15 µ/mN
  Recommended tracking force: 2.8 gram (+/-0.2 gram)
  Channel separation: > 30 dB
  Channel difference: < 0,2 dB
  Output voltage: 0.9 mV at 5 cm/s
  Cartridge Impedance: 50 Ohms
  Cartridge body: 14 kt gold
  Sản phẩm cùng tầm giá
  AcbBIDVCitibankEximbankFE CreditHSBCKiên LongMaritimebankNam ÁNam ÁOCBSacombankSCBSeabankSHBShinhan/ANZStandard CharteredTechcombankTPBankVIBVPBank
  Hủy