Mới

Rel G1 MkII

129,250,000 đ

Bảo Hành: 12 tháng

Liên Hệ: 0938.3030.89

Màu:
Size: Mặc định
  • /tháng trong 12 tháng
    Trả góp không cần thẻ tín dụng, chỉ cần một số giấy tờ tùy thân. Lãi suất tùy theo sốtiền bạn trả trước và thời gian trả góp
  • 21,542,000 đ/tháng trong 6 tháng
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng của HSBC, Sacombank, ShinhanBank, Citibank,Exinbank, VIB, Maritime Bank

Rel G1 MkII

Trong cuộc chơi âm thanh, nổi bật và dễ nhận biết nhất để đánh giá chất lượng của một hệ thống âm thanh chính là tiếng bass. Quãng trầm không chỉ có tác động kích thích mạnh đến thính giác mà còn giúp âm thanh tổng thể trở nên cân bằng, đầy đặn và ấm áp hơn. Không chỉ có xem phim mà nghe nhạc cũng là một trải nghiệm cần có dải bass ấn tượng cả về lượng và chất. Và khi nói về sub nghe nhạc, khó có một cái tên nào có thể vượt qua Rel Acoustics về độ nổi tiếng và những sự thừa nhận của giới nghe nhạc sành chơi.

fitgearshop.vn

 

 

Sub REL G1 MkII là mẫu loa siêu trầm nhì bảng của Rel Acoustics, được thiết kế để phục vụ tốt cho cả nhu cầu xem phim đa kênh lẫn nghe nhạc stereo. Tất nhiên mục tiêu bổ sung âm trầm chất lượng cao dành cho những hệ thống nghe nhạc hi-end vẫn được chú trọng hơn cả bởi đây mới chính là giá trị vượt trội tạo ra sự khác biệt của Rel Acoustics so với các thương hiệu subwoofer còn lại. REL G1 MkII ngay lập tức tạo ấn tượng từ bên ngoài với thùng loa đồ sộ, được xây dựng bởi sự kết hợp khéo léo từ những mặt phẳng và mặt cong, phủ bên ngoài là lớp hoàn thiện cao cấp bằng sơn mài đen bóng. Thùng loa được tạo nên từng những tấm gỗ cứng có kết cấu giống với loại gỗ được dùng để đóng thuyền và cần tới 2 ngày sản xuất để tạo ra được 1 thùng loa. Điều này giúp cho thùng loa có được sự chắc chắn và tính ổn định rất cao khi hoạt động, những đường cong có vai trò hạn chế tác động của sóng đứng. Phần hoàn thiện được xử lý tỉ mỉ với 12 lớp sơn mài được đánh bóng bằng tay.

 

Cốt lõi giúp tạo nên dải trầm uy lực và chất âm thượng hạng của loa sub REL G1 MkII chính là sự kết hợp của woofer thế hệ mới và mạch khuếch đại cao cấp. REL G1 MkII sở hữu một củ loa woofer có đường kính 300mm, sử dụng màng loa carbon. Nhằm tăng cường độ cứng, độ bền và khả năng chịu lực cho nón loa nhưng không làm tăng khối lượng của nó, sợi dệt carbon đã được sử dụng. Điều này giúp nón loa đủ nhẹ để đạt được tốc độ cần thiết nhưng vẫn cực kì ổn định dù hoạt động liên tục ở mức cường độ cao, hoàn toàn không gặp phải các vẫn đề như méo, biến dạng hay cộng hưởng bề mặt.

Củ loa woofer của sub REL G1 MkII được khuếch đại bởi mạch ampli công suất Class A/B với hiệu năng cực kì mạnh mẽ lên tới 600W, đảm bảo khả năng có thể lấp đầy mọi không gian trải nghiệm cỡ lớn bằng tiếng bass uy lực và chất lượng nhất.

Thông số kỹ thuật:

Phân loại: Loa siêu trầm chủ động.

Củ loa: 1 woofer 300mm

Dải tần: xuống tới 15Hz (tại -6dB)

Nguồn điện: 220-240V, 110-120V

Ampli:Class A/B 600 W

Kích thước: 571.5 x 462 x 680.3 mm

Khối lượng: 49 kg.

Sản phẩm cùng tầm giá
    AcbBIDVCitibankEximbankFE CreditHSBCKiên LongMaritimebankNam ÁNam ÁOCBSacombankSCBSeabankSHBShinhan/ANZStandard CharteredTechcombankTPBankVIBVPBank
    Hủy