Super T/5i

17,625,000 đ

Bảo Hành: 12 tháng

Liên Hệ: 0938.3030.89

Màu:
Size: Mặc định
  • /tháng trong 12 tháng
    Trả góp không cần thẻ tín dụng, chỉ cần một số giấy tờ tùy thân. Lãi suất tùy theo sốtiền bạn trả trước và thời gian trả góp
  • 2,938,000 đ/tháng trong 6 tháng
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng của HSBC, Sacombank, ShinhanBank, Citibank,Exinbank, VIB, Maritime Bank

Là một trong những sub mới được ra mắt vào năm 2015. Nó vẫn tiếp tục được sản xuất với mục đích chỉ làm tốt một thứ như những dòng sub trước đó của REL. REL T5i vẫn chỉ tập trung vào tái hiện âm bass sao cho hoàn hảo nhất, đặc biệt là nó còn lưu ý đến khả năng kết hợp với âm thanh của hai loa chính, sao cho âm thanh của bộ dàn mượt mà nhất có thể, không hề bị phô hoặc nghe có phần vô duyên do nhiều loa có âm bass không ăn nhập được với dàn loa.

 

REL T5i

Các chuyên gia của REL đã nhận ra nguyên nhân tạo nên vấn đề này là do sự lệch pha của sub. Và để khắc phục, họ đã để ampli công suất nối trực tiếp với ampli thông qua các cọc đấu loa. Nhờ vậy mà âm bass sau khi được xử lý sẽ hòa nhập với cặp loa chính hơn rất nhiều, làm cho âm thanh của toàn bộ hệ thống tự nhiên và chi tiết hơn.

Ngoài thiết kế mang tính đột phá trên, để có được thành công như vậy thì loa REL T5i đã sử dụng nhiều công nghệ,sử dụng những linh kiện được làm từ những vật liệu có chất liệu đặc biệt và độ bền cao, giúp cho việc truyền tải và xử lý tín hiệu nhanh, chính xác nhất có thể.

REL T5i

Củ loa của REL T5i được làm từ hợp kim, hợp kim này chủ yếu là silicon và magie, hợp kim này có độ bền cực cao và tính cơ học cũng rất tốt. Thùng loa thì được làm từ gỗ MDF, giúp cho loa chắc chắn và tránh nước, tránh mối mọt rất tốt. Loa được thiết kế mang hình khối chữ nhật, bên dưới được đặt bốn chân nhằm nhôm, giúp cho loa chắc chắn, không bị rung lắc khi hoạt động, và cũng không phải tiếp xúc trực tiếp với nền nhà, tránh dò rỉ điện và ảnh hưởng đến độ bền của loa.

Sản phẩm cùng tầm giá
    AcbBIDVCitibankEximbankFE CreditHSBCKiên LongMaritimebankNam ÁNam ÁOCBSacombankSCBSeabankSHBShinhan/ANZStandard CharteredTechcombankTPBankVIBVPBank
    Hủy